Khách thuê nhà cặc lỏ bạo dâm

Phần 1: Kết hôn với chồng 2 năm nhưng Akiho Yoshizawa không có cuộc sống hạnh phúc mà em từng mong đợi, chồng Akiho Yoshizawa là một người đàn ông suốt ngày cấm đầu vào công việc và sống 1 cách rất máy móc không những thế chồng cô nàng còn làm tình rất tệ. Hai vợ chồng Akiho Yoshizawa sở hữu căn nhà khá to rất nhiều phòng riêng đầy đủ tiện nghi nên họ đã quyết định cho người khác thuê để kiếm thêm thu nhập. Hôm đó chồng Akiho Yoshizawa đi công tác, có 1 người đàn ông đến thuê phòng và người đàn ông này khiến cho trái tim Akiho Yoshizawa thổn thức, cả hai đi xem phòng sau đó Akiho Yoshizawa vô tình bị nước bắn ướt áo. Gã đàn ông kia bất ngờ ôm lấy bờ vai Akiho Yoshizawa và bóp vú em ấy, hành động này làm cho ngon lửa tình của Akiho Yoshizawa bùng cháy và em đã vụng trộm với người đàn ông xa lạ ấy trong lần gặp đầu tiên.

Phần 2: Sau lần sex với anh khách thuê nhà cặc lỏ bạo dâm cô nàng Akiho Yoshizawa bắt đầu lén chồng đi làm đỉ để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho mình, khách của em là một gã đàn ông đã có vợ nhưng thèm lồn lạ. Cả hai chơi trò Chủ Chó, Akiho Yoshizawa là chủ và gã đàn ông kia là 1 con chó nhỏ phải làm theo lời của Akiho Yoshizawa. Em làm tình một cách chuyên nghiệp là cho anh khách kia cực kỳ sung sướng, mặc dù gã đàn ông đó có ý muốn tiến xa hơn nhưng Akiho Yoshizawa đã từ chối và nói em vẫn sẽ là 1 con đỉ bí mật còn hắn chỉ là khách chơi đỉ qua đường không hơn không kém.

Phần 3: Sau 2 tập vụng trộm của cô nàng em đã bắt đầu 1 đẳng cấp khác ở tập 3: Bắt gặp vợ cho thằng bạn húp lồn – Vợ chồng Akiho Yoshizawa cho cậu đồng nghiệp cấp dưới của chồng em thuê 1 phòng, anh chàng này sở hữu bề ngoài điển trai và ánh mắt dâm loạn nên ngay lập tức đã bị Akiho Yoshizawa nhìn trúng. Hôm đó chồng Akiho Yoshizawa tiếp đối tác nhậu say và được cậu đồng nghiệp kia đưa về, thấy chồng say không còn biết gì nữa Akiho Yoshizawa bắt đầu kích dâm người đàn ông trẻ kia, làm tình với anh chàng trước mặt chồng và họ đã bị phát hiện, anh chồng đau đớn nhìn vợ sung sướng với con cặc khác và ngã gục trước cửa phòng mình.